So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

[CAMERA GLOBAL] CHUỖI TỌA ĐÀM GẶP GỠ KHÁCH HÀNG TẠI YÊN ĐỊNH- QUẢNG XƯƠNG- THỌ XUÂN (THANH HÓA)

Ngày đăng : 16:59:48 24-12-2020
Với phương châm đưa Thương hiệu Global tới gần hơn với khách hàng và phủ rộng toàn thị trường trong và ngoài nước, ngày 26,27,28/11 vừa qua, Global tiếp tục thực hiện tổ Tọa đàm gặp gỡ toàn thể các Đại lý của tỉnh Thanh Hóa cùng Nhà phân phối - Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nan Phong. Tại đây, Global tổ chức 3 ngày liên tiếp tại huyện trung tâm Yên Định, Quảng Xương và Thọ Xuân.

Tọa đàm: "Khám phá công nghệ Global- Encode, Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home- IOT Global

Ngày đầu của chuỗi sự kiện là Tọa đàm tại Yên Định với sự góp mặt của toàn thể Đại lý các huyện xung quanh như: Thạch Thành, Thiệu Hóa, Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc. Ngày thứ 2, Global tổ chức Tọa đàm tại huyện Quảng Xương với sự tham gia của các Anh Em huyện Tĩnh Gia, Như Thanh, Nông Cống, Đông Sơn. Và trước khi chia tay Thanh Hóa, Chúng ta lại có hẹn gặp mặt tại huyện Thọ Xuân cùng các Khách hàng, Đại lý tại huyện Triệu Sơn, Như Xuân, Quang Sơn, Ngọc Lặc, Thường Xuân, Đông Minh, Đông Hoàng, Đông Sơn.
 
Các Đại lý tụ họp rất đông đủ và hào hứng tham gia
 
Global đã chọn địa điểm ở trung tâm nhất cho Anh Em họp mặt vì biết rằng khoảng cách giữa các huyện khá xa, tuy nhiên, không vì thế mà gây trở ngại cho việc di chuyển. Các Anh Em Đại lý đến Tọa đàm rất sớm và hứng thú mới mô hình sản phẩm demo trải nghiệm trực tiếp.
 
Kệ Demo với đầy đủ các sản phẩm của Global
 
Tại kệ Demo, Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm như Camera Wifi, Camera IP, đầu ghi hình, các phụ kiện... Trong khi tham quan các sản phẩm, Đại lý có nhưng thắc mắc về sản phẩm cũng như chính sách đã được đội ngũ kỹ thuật của Global giải đáp ngay.
 
Đại lý được trải nghiệm trực tiếp chất lượng hình ảnh cũng như chức năng của các sản phẩm Camera Global

Kệ Demo của Global miêu tả chân thực và chính xác các sản phẩm cũng như công năng, tại đây khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm và hiểu sản phẩm nhất có thể. 
 
Khách hàng rất hào hứng khi trải nghiệm sản phẩm Global

Tại buổi Tọa đàm, Global giới thiệu đến quý Đại lý công nghệ thông minh AI. Đây là một trong những công nghệ hiện đại giúp chống báo động giả do công nghệ này có thể loại bỏ các cảnh vật, chỉ xác định cơ thể người khi có xâm nhập nên việc báo động sẽ chính xác hơn. Bên cạnh đó, Global cũng đề cập đến công nghệ Starlight - cho hình ảnh có màu trong điều kiện ánh sáng yếu. Với hai công nghệ này, các sản phẩm của Global hiện đang được quý Khách hàng và Đại lý tin dùng, ngày càng mở rộng thị trường cạnh tranh với các hãng khác.

Đại diện hãng Global giới thiệu công nghệ thông minh AI
 
Ngoài công nghệ thông minh AI, Global đã cho ra đời mô hình hệ sinh thái Smart Home - IOT Global. Đây là một bước phát triển khá mới tuy nhiên nó lại đang dần trở nên phổ biến vì những tiện ích và những giải pháp vô cùng thông minh đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Mô hình ngôi nhà thông minh và an toàn của Global Smart

Global dự kiến đầu tháng 12 sẽ công bố mô hình Demo của hệ sinh thái Smart Home - IOT Global. mô hình ngôi nhà thông minh và an toàn của Global Smart với các giải pháp về an ninh, làm mát, Tivi, chiếu sáng, cửa cổng, đóng tắt nguồn điện... Tất cả được tích hợp trên một phần mềm đó là Global Smart - Cho cuộc sống an toàn và thông minh.
 
Đại lý rất chăm chú nghe giới thiệu về các sản phẩm mới của Global

Chưa hết, hãng Global tạo cơ hội cho anh em giao lưu, lắng nghe thông tin sản phẩm và dành thời gian hỏi đáp kĩ hơn về sản phẩm và chính sách hiện có của Global. Anh Em Đại lý rất quan tâm đến các sản phẩm mới và mong muốn kĩ thuật của hãng giải đáp những thắc mắc. Kết thúc hỏi đáp, Global mang đến chương trình mua hàng đặc biệt cho anh em đại lý mà chỉ có tại hội nghị. Các combo mua hàng hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều đại lý và nổ những đơn hàng "siêu lớn" ngay tại Tọa đàm.
 
Đại lý chốt đơn hàng "siêu ưu đãi" ngay tại Tọa đàm"

Và một điều không thể thiếu đó là đi Tọa đàm của Global là luôn rinh được quà mang về nhé các Anh Em, vừa chơi game có quà và bốc thăm trúng thưởng lại có quà khủng hơn nữa nhé. Thế này thì ai cũng muốn tham gia đúng không ạ?
 
Quà nhà Global lúc nào cũng rực rỡ 

Bốc thăm trúng thưởng - nhận quà khủng liền tay luôn đấy ạ

 
Với qúy Khách hàng, Đại lý, Global luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Global mong rằng, trong thời gian tới chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách của Global sẽ đạt được niềm tin tuyệt đối của Anh Em Đại lý trên toàn quốc nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Không chỉ dừng lại tại đây, các Đại lý, Nhà phân phối là nhưng nhân tố quyết định đưa thương hiệu Global tới gần với các Khách hàng hơn.
 
Kết thúc chuỗi tọa đàm tại Thanh Hóa
 
Một lần nữa, Global cảm ơn sự kết nối và hợp tác của Nhà phân phối - Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nan Phong cùng các Đại lý, Khách hàng đã giúp chuỗi sự kiện tọa đàm thành công tốt đẹp. Chúc tất cả Anh Em CCTV Thanh Hóa thành công, ngày càng phát triển hơn nữa!
Tags:

Chat Facebook