So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Camera Global đồng hành cùng hội nghị IT Thường Tín, IT Hà Nội và Lễ kỉ niệm 2 năm thành lập Công ty máy tính Dũng Đạt

Ngày đăng : 15:07:21 15-01-2019
Trong tuần vừa qua Camera Global đã tham gia hội nghị IT Thường Tín, Lễ kỉ niệm 2 năm thành lập Công ty máy tính Dũng Đạt và hội nghị IT Hà Nội. Camera Global lần lượt là đơn vị tài trợ Kim Cương, Vàng, Bạc góp phần làm nên thành công của Hội thảo.

Đây cũng là dịp để Camera Global giới thiệu tới các Quý đại lý và khách hàng những sản phẩm, công nghệ và định hướng phát triển của Camera Global.Trong năm 2019 camera Global sẽ tiếp tụcphát triển các dòng sản phẩm IP và áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như:

- CÔNG NGHỆ CHUẨN NÉN ULTRA 265 MỚI NHẤT GIẢM 80-95% BĂNG THÔNG SO VỚI CHUẨN NÉN H.264
​- 100% SẢN PHẨM SỬ DỤNG POE : KHÔNG DÙNG NGUỒN
TÍCH HỢP TÍNH NĂNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)
HỖ TRỢ TÊN MIỀN DDNS MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI (SERVER TẠI VIỆT NAM)


Sắp tới Global sẽ cho ra mắt những sản phẩm camera IP, đầu ghi hình IP, Camera IP WIFI, phụ kiện CCTV ở phân khúc giá phổ thông với nhiều tính năng và công nghệ nổi bật kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị IT Thường Tín, IT Hà Nội và Lễ kỉ niệm thành lập công ty máy tính Dũng Đạt.Chúc cho hội IT Thường tín, IT Hà Nội và Công ty Dũng Đạt ngày càng tiến xa hơn nữa và phát triển vững mạnh hơn nữa. 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook