Camera

Danh mục sản phẩm

Camera Global ra mắt Cloud sever tại Việt Nam

  07/02/2017

Global chính thức ra mắt CLOUD SERVER tại Việt Nam.

 

Cloud sever Camera Global

Cloud sever Global là dịch vụ cho phép khách hàng có thể xem và lưu trữ trực tuyến hình ảnh hệ thống camera giám sát trên nền tảng công nghệ đám mây do Global cung cấp.


Hạ tầng Cloud sever Global

Cloud sever Global là hạ tầng lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống Cloud sever Global được đặt tại các trung tâm dữ liệu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm dữ liệu của Global được đặt khắp 3 miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hạ tầng phần cứng sử dụng trong công nghệ điện toán đám mây được tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng mở rộng không gian giới hạn cũng như khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất (uptime 99,999%), phân tải ở mức node mạng và mức data center.

 

 

Cloud sever Camera Global


Các tính năng nổi bật của dịch vụ Cloud sever Camera Global


1.      Người dùng sẽ truy cập vào hệ thống Cloud server của Global để giám sát hình ảnh với chất lượng hình ảnh HD, đường truyền Internet tốc độ cao tại Trung tâm dữ liệu.

 

2.     Sử dụng phần mềm thân thiện ngôn ngữ tiếng Việt trên smartphone với ứng dụng GLOBALVN (Androids và IOS).Dễ dàng xem trực tuyến qua website http://cameraglobal.vn (Chỉ cần đăng nhập mã chuỗi Cloud Serial No, ID và password)


3.      Bài toán chi phí đầu tư: Global đầu tư toàn bộ thiết bị, giải pháp. Khách hàng được sử dụng dịch vụ miễn phí khi sử dụng đầu ghi hình Global.


4.      An toàn dữ liệu: Hình ảnh được lưu trữ an toàn tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng mất dữ liệu rất thấp.

5.      Quản lý và giám sát: giám sát hình ảnh qua Web, Smart Phone, Tablet dễ dàng sử dụng; quản lý tập trung với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

6.   Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 chuyên nghiêp và nhiệt tình.

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng một hệ thống Camera chuyên nghiệp hay đang tìm một giải pháp vượt trội cho hệ thống Camera có sẵn,  hãy liên hệ với chúng tôi hoặc các đại lý Camera Global trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước để được tư vấn miễn phí và ưu đãi về giá cước dịch vụ tốt nhất.

 


 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Công nghệ ICloud đầu ghi hình camera Global

Nối tiếp sự thành công của các loại đầu ghi phiên bản trước AHD GLOBAL camera trước lần này Global camera đã chính thức cho ra mắt giao diện mới nhất của đầu ghi công nghệ AHD Global ,với những ưu điểm nổi bật đơn giản và dễ sử dụng chắc chắn sẽ làm các b

Vali Demo Global

Ngày nay trong môi trường đầy năng động và tính cạnh tranh ngày càng cao ,các sản phẩm và mẫu mã ngày càng đa dạng,có rất nhiều các hãng ,các loại camera ,Vậy phải làm như thế nào để khách hàng có thể biết đến chất lượng sản phẩm của mình một cách trực q

Poe là gì

Poe là gì ? là Power over Ethernet, tức là bạn dùng cable RJ45 nối vào cổng này thì sẽ có khả năng cấp điện năng cho thiết bị nối ở đầu kia, thường là camera (thông thường 8 lõi trong cáp UTP chỉ dùng được 4 lõi để truyền/nhận thông tin,

Lắp đặt camera IP tại sao không ?

Ứng dụng của công nghệ thông tin vào cuộc sống đã đem lại cho con người những tiện dụng và trải nghiệm mới, đó là điều không thể phủ nhận

Hệ thống camera quan sát bao gồm

Cấu hình của hệ thống: Phần thiết bị ngoại vi: Thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm, các bộ khuếch đại tín hiệu video.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính toán ống kính

Hiện nay trên internet có rất nhiều trang web có tích hợp phần mềm tính toán ống kính và hướng dẫn, các bạn có thể tham khảo thêm. Ở đây chúng tôi xin hướng dẫn phần mềm tính toán khoảng cách và độ mở của ống kính do Panasonic cung cấp.