So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

​CAMERA GLOBAL tổ chức cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty

Ngày đăng : 11:38:17 06-08-2018
CAMERA GLOBAL tổ chức cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty ở hai miền Bắc - Nam đi du lịch nghỉ mát. Đây là dịp để các anh chị em nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc và cống hiến, đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết nội bộ, tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần đồng đội.
 

Hình ảnh về chuyến du lịch bãi biển Hải Hòa của anh chị em Camera Global
 
Bắt đầu từ ngày 29/7/2018, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 3 ngày 3 đêm bãi biển Hải Hòa – Thanh Hóa. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sang cho chuyến đi.
 

Hình ảnh về chuyến du lịch bãi biển Hải Hòa của anh chị em Camera Global
 
Ngày thứ nhất là thời gian các anh chị em Miền Nam tới thăm thủ đô, ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn ngon tại Hà Nội. Dọc đường ven Hồ Gươm và trên một số tuyến phố lớn khác là rất nhiều chùa, đình, các di tích lịch sử thể hiện nét văn hóa, tín ngưỡng của cư dân thành phố Hà Nội 

Ngày thứ hai, sau quá trình di chuyển đến địa điểm du lịch, các thành viên trong đoàn nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau một hành trình dài từ Bắc vào Nam, chủ yếu là vui chơi tự do, tắm biển, ăn uống, thư giãn.
 

Hình ảnh về chuyến du lịch bãi biển Hải Hòa của anh chị em Camera Global
 
Ngày thứ 3 là sự gặp mặt và giao lưu với NPP Thanh Hóa. Bên cạnh đó BTC cũng tổ chức một trận giao hữu bóng đá giữa GLOBAL và NPP Thanh Hóa để hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sau đó là đêm GALA giao lưu với NPP Thanh Hóa đầy ấn tượng đối với các anh chị em 2 đơn vị khi được thưởng thức những món ăn ngon, được vui chơi, cười đùa, được tham gia các trò chơi với những món quà đầy hấp dẫn của Ban tổ chức.
 

Giao lưu bóng đá giữa Camera Global và NPP Thanh Hóa
 
Buổi sáng ngày cuối cùng tại Hải Hòa, các thành viên trong đoàn tự do mua đi dạo, mua sắm các loại đặc sản và quà lưu niệm cho bạn bè, người thân; sau đó là lên xe trở về Hà Nội.

Tạm biệt bãi biển Hải Hòa - nơi có những món ăn ngon, quang cảnh đẹp, cuộc sống yên bình, con người thân thiện, các anh chị em GLOBAL sẽ nhớ mãi những kỷ niệm nơi đây và mong được trở lại trong một ngày gần nhất
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook