So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

GLOBAL GIAO LƯU, GẶP GỠ CÙNG ĐẠI LÝ THƯỜNG TÍN- PHÚ XUYÊN

Ngày đăng : 16:29:10 09-01-2021
Khép lại 2020 với nhiều biến động trong lĩnh vực CCTV,  ngày 30/12/2020, Global tổ chức tọa đàm "Khám phá công nghệ Globhal- Encode, Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home- IOT" tại Nhà hàng kinh Thành- Thường Tín. Buổi tọa đảm có thể nói là dịp mà hãng Camera Global và quý Khách hàng, Đại lý của tuyến huyện Thường Tín- Phú Xuyên ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và những vấn đề trong năm vừa qua. Đồng thời, cuộc gặp mắt sẽ tạo ra những tư duy, chiến lược cho Anh Em phát triển thị trường trong năm tới và tương lai
 
 Tọa đàm "Khám phá công nghệ Globhal- Encode, Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home- IOT" 
 
Đến tham dự tọa đàm, quý Khách hàng đại lý được trải nghiệm các sản phẩm tại khu vực kệ demo sản phẩm của Global, các mã từu sản phẩm phổ thông, sản phẩm thông minh cho đến dòng sản phẩm dự án. 
 
Không gian trưng bày kệ sản phẩm của Global
 
Với các sản phẩm tại không gian trưng bày, các Đại lý, Khách hàng đều hết sức quan tâm và hứng thú trải nghiệm. Vì thực tế, không phải Đại lý nào cũng nhập đầy đủ các mã sản phẩm của Global nên đây là cơ hội để Anh Em có thể tìm hiểu hết các sản phẩm cũng như công năng của nó. Bên cạnh đó, kỹ thuật của Global luôn song hành và giải đáp những thắc mắc cho các Đại lý, Khách hàng ngay lập tức.

Anh Em đại lý đang trải nghiệm mô hình Smart Home- IOT Global

Sự kiện này cũng là dịp Global thông tin sâu hơn tới quý Đại lý, Khách hàng công nghệ mới nhất của Global hiện nay -  Công nghệ Global- Encode. Đây là một trong những điểm đáng chú ý nhất đối với các sản phẩm của Global với sự có mặt của công nghệ này. Và hiện nay, các sản phẩm của Global với công nghệ hiệ đại này đã đang và sẽ dẫn đầu thị trường. 
Bên cạnh đó, Global giới thiệu về tính năng thông minh AI và hệ sinh thái Smart Home- IOT Global. Tính năng thông minh AI của Global có thể loại bỏ được các vật thể khác và chỉ báo động khi người xâm nhập. Do đó, việc nhận dạng và báo động chính xác hơn. Ngoài ra, hiện tại Global đang hướng đến xây dựng hệ sinh thái Smart Home, đây là hệ sinh thái hiện nay đang chưa có thương hiệu nào đứng đầu. Global tin rằng, các mô hình trong hệ sinh thái này trong tương lai sẽ dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực an toàn, an ninh.
Đại diện hãng camera Global giới thiệu đến quý Đại lý, Khách hàng về Công nghệ Global- Encode, Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home của Global
 
Không chỉ là một buổi tọa đàm khô khan giới thiệu kiến thức về sản phẩm, Global mang đến cho Anh Em chương trình mini Game với các câu hỏi vừa để củng cố thông tin mà vừa có quà tặng, chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng siêu hấp dẫn lên đến 2.300.000 đồng.
Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của Global

Và một phần không thể thiếu, Gloabal dành tặng cho các quý Đại lý, Khách hàng đã tham gia tọa đàm đó là các CTKM mua hàng siêu ưu đãi. 
Chương trình tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, Global gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà phân phối- Công ty vi tính Xuân Hòa đã kết nối tạo cơ hội để Global có thể giao lưu, gặp gỡ với quý Đại lý, Khách hàng  trong khu vực huyện Thường Tín và Phú Xuyên. Global sẽ nỗ lực hết mình để mang tới cho quý Khách hàng, Đại lý những sản phẩm tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất và  rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Nhà phân phối, quý Khách hàng, Đại lý trong thời gian tới.
Tags:

Chat Facebook