So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NPP NAM PHONG RỰC RỠ

Ngày đăng : 09:27:36 06-04-2021
      Thứ 7 vừa rồi (3/4/2021), Global Team đã có chuyến xuống thăm Thanh Hóa – Chúc mừng NPP Nam Phong với 10 năm thành lập vững mạnh, ngày càng phát triển vươn tầm quốc tế. Lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công hoành tráng, tốt đẹp. Tại đây Global cũng đã có cơ hội được giao lưu, chia sẻ cùng các anh em đại lý khách hàng tại khu vực Thanh Hóa về các sản phẩm của Global.
Hình ảnh các ông lớn của ngàng CCTV - các NPP thân thiết của Global từ các khu vực cùng tham gia buổi lễ chúc mừng Nam Phong
Hình ảnh các ông lớn của ngàng CCTV - các NPP thân thiết của Global từ các khu vực cùng tham gia buổi lễ chúc mừng Nam Phong
     
       Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam Phong đã vững vàng đứng trên thương trường CCTV khốc liệt, luôn đứng đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Ngày càng khẳng định vị thế của mình để trở thành Nhà phân phối bách hóa điện tử số 1 Thanh Hóa, nổi trội là ngành Camera. Global tự hào là đối tác đồng hành chiến lược cùng Nam Phong từ khi thành lập. Đến nay tôi có thể khẳng định quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta điều vô cùng tuyệt vời. Chúc ngày thành lập công ty bạn, thêm tuổi mới ngày càng lớn mạnh.

Team Global và Giám đốc Kinh Doanh công ty TNHH Nam Phong


2 người đẹp của Global check in tại buổi tiệc
         
           Đến tham dự buổi lễ, quý Khách hàng đại lý khu vực Thanh Hóa cũng đã có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm tại khu vực kệ demo sản phẩm của Global, các mã từ sản phẩm phổ thông, sản phẩm thông minh cho đến dòng sản phẩm dự án. 

Không gian trưng bày kệ sản phẩm của Global


Các sản phẩm Camera đang bán chạy nhất của Global đã trình diện trên kệMô hình Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home của Global

 
      Với các sản phẩm tại không gian trưng bày, các Đại lý, Khách hàng đều hết sức quan tâm và hứng thú trải nghiệm. Vì thực tế, không phải Đại lý nào cũng nhập đầy đủ các mã sản phẩm của Global nên đây là cơ hội để Anh Em có thể tìm hiểu hết các sản phẩm cũng như công năng của nó. Bên cạnh đó, kỹ thuật của Global luôn song hành và giải đáp những thắc mắc cho các Đại lý, Khách hàng ngay lập tức.
 

Anh Em đại lý đang trải nghiệm các sản phẩm đa dạng của Global


Sự đa dạng của Global đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các Anh em Đại Lý

       Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam Phong đã  diễn ra thành công và tốt đẹp. Cảm ơn Quý công ty đã luôn tin tưởng và ủng hộ Global trong suốt chặng đường dài qua Chúc NPP Nam Phong sẽ luôn thành công, phát triển và đồng hành cùng Global trên chặng đường sắp tới! Và sẽ còn có nhiều lễ kỉ niệm 15, 20,... năm thành công rực rỡ hơn nữa.
Tags:

Chat Facebook