So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

TỌA ĐÀM GIAO LƯU ĐẠI LÝ TIỀN HẢI- THÁI THỤY- KIẾN XƯƠNG (THÁI BÌNH) CÙNG GLOBAL

Ngày đăng : 16:58:15 04-01-2021
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng, hoàn thiện sản phẩm đưa tới cho các Đại lý, Khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, Global chú trọng đẩy mạnh thương hiệu tới gần với người tiêu dùng hơn, phủ rộng thị trường mạnh mẽ. Một trong những kênh thông tin để tạo nên điều đó chính là những sự kiện gặp gỡ, giao lưu cùng các Anh Em CCTV tuyến huyện. 

Sắc đỏ global đi tới muôn nơi

Ngày 11/12/2020 vừa qua, tại Tiền Hải (Thái Bình) diễn ra Tọa đàm "Khám phá công nghệ Global- Encode + Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home- IOT Global". Tọa đàm đem đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng những là chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm về sản phẩm hay nói cách khác là Đại lý ngồi lại cùng hãng, Nhà phân phối để tổng hợp lại công việc trong năm vừa qua và hướng tới những điều tốt đẹp trong năm tới.
 

Tọa đàm "Khám phá công nghệ Global- Encode + Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home- IOT Global"

Tọa đàm được tổ chức tại Khách sạn- Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Lê (Tiền Hải- Thái Bình) với sự góp mặt của hàng trăm Đại lý từ 3 huyện Tiền Hải, Thái Thụy, Kiến Xương. Về phía hãng Global có đại diện Ông Đặng Văn Bằng- Gíam đốc Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ và Tích hợp Giải pháp Vệt Nam và ông Trần Văn Luyện- Phó Giám đốc Công ty. 

Tọa đàm thu hút rất đông Anh Em Đại lý, IT tại 3 huyện Tiền Hải, Thái Thụy và Kiến Xương tham gia

Tại tọa đàm, ngay từ khi bắt đầu các Đại lý, Khách hàng đã được đón tiếp rất nồng nhiệt, chu đáo và được trải nghiệm ngay mô hình sản phẩm thực tế của Global tại kệ demo. Điều này khiến cho các Anh Em vô cùng hứng thú, vì bình thường không phải Đại lý nào cũng nhập đầy đủ các mã để có cơ hội trải nghiệm như vậy. Chính vì thế mà tọa đàm này không chỉ là cơ hội cho Anh Em giao lưu mà còn tiếp cận gần hơn tới nhiều sản phẩm, hiểu hơn về các sản phẩm của hãng.
 

Anh Em CCTV tuyến huyện bị thu hút bới kệ demo của Global

Và một điều đặc biệt nữa, như các buổi Tọa đàm trước Global đã giới thiệu về Hệ sinh thái Smart Home- IOT Global thì ngày hôm nay Global đã mang đến cho các Anh Em Đại lý trải nghiệm vali demo hệ sinh thái Smart Home. Chỉ với chiếc vali nhỏ nhưng tích hợp đầy đủ về mô hình nhà thông minh bao gồm các hệ thống về: an ninh, làm mát, Tivi, chiếu sáng, đóng/ tắt nguồn, cửa cổng... và sau này khi mô hình đưa vào sử dụng tất cả hệ thống được quản lý, thiết lập và điều khiển duy nhất trên một ứng dụng đó là GLOBAL SMART- Cho cuộc sống an toàn và thông minh.
 
Vali demo về hệ sinh thái Smart Home của GlobalVali demo về hệ sinh thái Smart Home của Global
 
Đại lý rất hứng thú với những trải nghiệm qua vali demo hệ sinh thái Smart Home của Global
 
Ứng dụng duy nhất điều kiển hệ sinh thái Smart Home của Global
 
Tại Tọa Đàm, đại diện Global đã giới thiệu tới quý Đại lý, Khách hàng công nghệ Global- Encode, công nghệ nén mới nhất, tốt nhất của Global hiện nay. Công nghệ này giúp giảm đến 75% chi phí lưu trữ và giảm 80 - 95% băng thông. Bên cạnh đó, một tính năng thông minh mới mà Global mang đến cho Anh Em đó chính là tính năng nhận dạng cơ thể người thông minh AI. Tính năng này chỉ báo động khi cơ thể người xuất  hiện trên màn hình. Do đó, Công nghệ nhận dạng người thông minh này giúp chống báo động giả. Và không để quý Đại lý thắc mắc về mô hình hệ sinh thái Smart Home, Global đi sâu vào các tính năng cũng như chức năng thông minh mà mô hình mang lại cho người sử dụng.
 
Đại diện Global giới thiệu tới quý Đại lý, Khách hàng về công nghệ Global- Encode, tính năng thông minh AI và hệ sinh thái Smart Home- IOT Global
 
Cuối chương trình, Global dành tặng cho Anh Em có cơ hội chia sẻ, hỏi đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, bộ phận kĩ thuật của Global luôn sẵn sàng trả lời tất cả những câu hỏi từ các Đại lý, Khách hàng. Không những thế, hãng cũng dành tặng cho tất cả các Khách hàng chương trình mua hàng rất ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hành tham dự tọa đàm.

Đại lý, Khách hàng tham khảo chương trình mua hàng ưu đãi của Global

Và Tọa đàm kết thúc với chương trình bốc thăm trúng thưởng và giao lưu ca nhạc tự do trong khi dùng tiệc. Global luôn dành  những tình cảm chân thành nhất cũng như những món quà chân quý nhất thay lời cảm ơn của hãng tới các quý Đại lý, Khách hàng đã luôn ủng hộ, tin dùng các sản phẩm của Global trong thời gian qua.
 
Quà tặng Global dành cho các quý Đại lý, Khách hàng

Global hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý Đại lý, Khách hàng. Một lần nữa, Global gửi lời cảm ơn tới  Nhà phân phối- Công ty Máy Tính Hải Anh đã là cầu nối cho Global và các Đại lý khu vực Đông Hưng- Hưng Hà- Thái Thụy có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hiểu nhau hơn. Global kính chúc Nhà phân phối Hải Anh cùng các Anh Em CCTV tuyến huyện Tiền Hải, Thái Thụy, Kiến Xương sẽ thật thành công trên con đường kinh doanh và bước sang năm mới công việc luôn hanh thông, may mắn. 

Tags:

Chat Facebook