So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

TỌA ĐÀM GLOBAL GẶP GỠ ĐẠI LÝ TẠI NINH BÌNH

Ngày đăng : 11:24:34 06-01-2021
Global đã trở về mảnh đất cố đô rất sớm để set up không gian giao lưu cho Anh Em. Ngay từ rất sớm, các quý Đại lý, khách hàng đến tham gia đầy đủ và rất hứng thú trải nghiệm các mô hình của Global.
 
Kệ Demo của Global thu hút rất đông Anh Em trải nghiệm
 
Đặc biệt, với hệ sinh thái Smart Home- IOT Global là xu hướng Global hướng đến trong tương lai cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Đại lý, Khách hàng.
Chiếc vali demo như một căn nhà thu nhỏ của bạn, tích hợp với mô hình nhà thông minh của Global với các mô hình về an ninh, chiếu sáng, cửa cổng, làm mát... Anh Em có thể điều khiển ở căn nhà của mình cho dù đang ở bất cứ nơi nào, quả là rất tiện ích đúng không ạ!
 
Vali demo về hệ sinh thái Smart Home của Global
 
Bước vào buổi tọa đàm, Global giới thiệu tới quý Đại lý, Khách hàng về công nghệ Global- Encode. Đây là công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất thị trường hiện nay. Với công nghệ này giúp tiết kiệm đến 75% chi phí lưu trữ và giảm 80-95% băng thông giúp cho việc lưu trữ tốt hơn rất nhiều so với các công nghệ khác
 
Các Đại lý, Khách hàng quan tâm lắng nghe về công nghệ Global-  Encode
 
Bên cạnh đó, Global cũng đưa đến cho Anh Em tính năng thông minh AI-  tính năng nhận dạng người chống báo động giả. So với các tính năng nhận dạng khác tính năng này có ưu điểm nổi trội đó là chỉ báo động khi có cơ thể người xuất hiện, có nghĩa là loại bỏ được các xâm nhập khác như cỏ, cây, hoa, lá rung lắc chẳng hạn. Tất cả đã được tích hợp sẵn trong sản phẩm Camera thông minh AI của Global. Và một phần nữa, quý Đại lý sẽ được tìm hiểu sâu hơn về hệ sinh thái Smart Home của Global mà đã được trải nghiệm tại vali demo.
 
Các sản phẩm thông minh của Global
Và bên cạnh sự theo dõi của các Anh Em, kỹ thuật của Global luôn đồng hành cùng để kịp thời giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc về sản phẩm cũng như chính sách của Global. Đây là cơ hội rất hiếm có khi mà hãng và các Đại lý, Nhà phân phối gặp nhau để cùng nhau trao đổi, đẩy mạnh những điểm tích cực, chỉnh sửa, rút kinh nghiệm với những hạn chế đang gặp phải.
 
Kỹ thuật của Global chia sẻ cùng Đại lý, Khách hàng
 
Để tri ân những khách hàng đã dành thời gian quý báu tham gia chương trình, Global đã dành tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn qua phần mini game, bốc thăm trúng thưởng cùng chương trình mua hàng với giá siêu ưu đãi.
 
Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho Anh Em
 
Cuối chương trình, Anh Em có cơ hội giao lưu nhiều hơn, vừa dùng tiệc vừa tham gia chương trình giao lưu ca nhạc tự do, kết nối rất thân tình.
Global rất vui khi đã tạo ra được buổi gặp gỡ này và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự kết nối của Nhà phân phối Công ty TNHH Nguyệt Phong Lan cùng sự tham gia của rất nhiều Đại lý, khách hàng tại Ninh Bình. Global hy vọng rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Nhà phân phối và quý Đại lý, Khách hàng. Chúc toàn thể Anh Em một năm mới hồng phát, thành công hơn nữa.
Tags:

Chat Facebook