So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

TỌA ĐÀM GLOBAL - KIM THÀNH (HẢI DƯƠNG)

Ngày đăng : 14:05:17 23-12-2020

Tiếp nối chiến dịch Marketing thương hiệu của Global là buổi Tọa đàm: "Khám phá công nghệ Global- Encode + Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home - IOT Global" diễn ra vào ngày 14/11/2020 tại  Kim Thành- Hải Dương. Buổi Tọa đàm với sự phối hợp cùng Nhà phân phối - Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Tin học Siêu Việt.
 

Tọa đàm"  " Khám Phá Công Nghệ Global- Encode + Tính Năng Thông Minh AI và Hệ Sinh Thái Smart Home - IOT Global" tại Kim Thành - Hải Dương

Sự kiện thu hút rất đông quý Đại lý, Khách hàng, Anh Em IT tại khu vực huyện Kim Thành- Hải Dương tham gia. Với quý Khách hàng, Đại lý đây có lẽ là cơ hội hiếm có để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng hãng, để được tư vấn, giải đáp và chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Không những thế, tại buổi Tọa đàm, quý Đại lý, Khách hàng cũng được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm, thiết bị một cách chân thực nhất, thực tế nhất. 
 
Qúy Đại lý và Khách hàng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng hãng Global
Qúy Đại lý và Khách hàng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng hãng Global

Sản phẩm DemoSản phẩm Demo tại Tọa đàm

 
Tọa đàm "Khám phá công nghệ Global- Encode + Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái Smart Home - IOT Global" ngày 14/11/2020 vừa qua cũng đem đến cho Anh Em CCTV huyện Kim Thành - Hải Dương những CTKM mua hàng rất ưu đãi và những phần quà vô cùng hấp dẫn.
 
Global gửi tặng quý Khách hàng, Đại lý những CTKM và quà tặng hấp dẫn chưa từng có

Sự kiện thành công tốt đẹp cũng là bước phát triển mới của Global. Hãng Global hy vọng rằng, trong thời gian tới, các sản phẩm của hãng sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý Khách hàng, Đại lý. Global luôn đồng hành cùng Anh Em trên mọi nẻo đường.
Một lần nữa, Global kính chúc quý Đại lý, Khách hàng thành công, chúc cho sự hợp tác của Global và Nhà phân phối Siêu Việt cũng như các Đại lý phát triển hơn nữa.
Tags:

Chat Facebook